Đây là một email cảm ơn rất hay bạn nên gửi sau khi đi phỏng vấn về

0
478

Nhiều bạn chắc cũng biết là đi phỏng vấn về thì cần phải viết thư cảm ơn cho nhà tuyển dụng và người phỏng vấn rồi. Nhưng đến lúc mở email lên thì lại chả biết viết gì cho nhà tuyển dụng đọc cả. Nói chung là trong thư cảm ơn, bạn cần phải cố gắng thể hiện là mình rất biết ơn nhà tuyển dụng đã dành thời gian và bạn rất hứng thú với công việc mà bạn đã phỏng vấn. Mà đôi khi, đây cũng chính là cơ hội để bạn có thể nhắc nhà tuyển dụng nhớ về những điểm ấn tượng về bạn.

Bài viết liên quan: 

Trong quá trình tìm các mẫu thư cảm ơn, mình thấy có một mẫu này rất hay ở Business Insider. Thư này không chỉ giúp bạn biết bạn cần viết gì mà nó còn giải thích vì sao bạn cần phải viết cái đó nữa đó. Thông tin bằng tiếng Anh nên bạn nào chưa khá tiếng Anh lắm thì cố gắng tìm tòi học thêm nha. Một điều lưu ý là mình cũng đã giúp các bạn gạch chân các ý chính mà một email thank you letter cần phải có. Do vậy, hãy cùng mình khám phá mẫu thank you letter sau và áp dụng thôi.

thu-phong-van-8morning

Sau khi đọc bài viết xong, bạn cũng nên chuẩn bị sẵn cho mình vài mẫu thank you letter đi thôi. Trong trường hợp bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy gửi câu hỏi về hòm thư anhtuanle234@gmail.com để được nhận giải đáp và tư vấn các bạn nhé.