Nguyễn Hương Giang đang giữ vị trí giám đốc Trung tâm UNESCO Tư vấn và Truyền thông quốc tế. Với vai trò hiện tại của mình, Giang mong muốn thực hiện được sứ mệnh kết nối và gia tăng giá trị cho doanh nghiệp cũng như cá nhân. Một trong các dự án Giang đang theo đuổi hiện tại là nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trẻ, trước hết là bằng việc củng cố kiến thức, kĩ năng của các bạn sinh viên trước và khi vừa mới ra trường để các bạn sẵn sàng bước chân vào môi trường làm việc mới đầy thử thách. Tại 8morning, Giang phụ trách chung trong việc quản lý nhân sự và marketing.

Tuấn Anh là một trong hai founders của 8morning.com, phụ trách quản lý sản phẩm và nội dung. Tốt nghiệp ngành Truyền thông chuyên nghiệp, Tuấn Anh đã có nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực truyền thông – marketing và tổ chức sự kiện tại Việt Nam và Australia. Bên cạnh đó, Tuấn Anh có kinh nghiệm ở những công việc thuộc lĩnh vực khác như tư vấn giáo dục, nhà hàng và làm phim. Hiện tại Tuấn Anh đang theo đuổi đam mê trong lĩnh vực hướng nghiệp với mục tiêu tăng cường kĩ năng việc làm cho giới trẻ Việt Nam.

8MORNING CÓ NHỮNG AI?

Kiên Nguyễn
Media Producer, Marketing Manager
Kiên Nguyễn tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại đại học RMIT, đã có kinh nghiệm quản lý marketing trong các lĩnh vực khác nhau như giáo dục, vận tải, bán lẻ và dược phẩm. Tại 8morning.com, Kiên phụ trách mang đến những bức ảnh bắt mắt, bên cạnh việc quảng bá sản phẩm và bài viết. Sở thích ngoài giờ làm của Kiên là thiết kế và chụp ảnh.

Trang Nguyễn
Special Projects Manager
Trang tốt nghiệp đại học Hà Nội chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, đã có kinh nghiệm tham gia các dự án của các NGO về các lĩnh vực như phát triển thanh niên, môi trường và giáo dục. Tại 8morning, Trang phụ trách các dự án tìm kiếm đối tác, nhà tài trợ để mở rộng mạng lưới phát triển của 8morning đến các trường đại học.

kim-phung

Kim Phụng
Saigon Assistant
Từng tham gia các cuộc thi, các hoạt động ngoại khóa, bản thân mình muốn học hỏi và được trải nghiệm thật nhiều khi còn trẻ. Hiện tại mình đang phấn đấu để trở thành một Planner “sành điệu”.  Đến với 8morning.com, bản thân mình mong có thể hỗ trợ, đóng góp thật nhiều ý tưởng, kế hoạch nhằm tạo ra những events thú vị, giúp các bạn trẻ đến gần với đam mê, ước mơ hơn.